SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
9
1
1
1
8
7
Phòng Tư Pháp 21 Tháng Mười Hai 2010 9:10:00 SA

PHÒNG TƯ PHÁP – HUYỆN ĐOÀN HUYỆN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG EM VỮNG BƯỚC”

Sáng 6/12/2010, Phòng Tư pháp phối hợp Huyện đoàn tổ chức chương trình “Cùng em vững bước” cho các em học sinh trường Tiểu học Ấp Đình, xã Tân Xuân.

Trong không khí vui tươi, các em học sinh đã được xem những tiểu phẩm xoay quanh nội dung học sinh và bạo lực học đường, những xích mích va chạm giữa học sinh, những suy nghĩ, cách thức của các em để giải quyết các mâu thuẫn trên.  Thông qua các tiểu phẩm,  báo cáo viên đã đưa ra những phân tích giúp các em phân biệt giữa hành vi cố ý gây thương tích và giết người, trách nhiệm, hậu quả pháp lý phải chịu do những hành vi gây ra. Ngoài ra, báo cáo viên còn lồng ghép tuyên truyền về Luật Bảo vệ và chăm sóc trẻ em cho các em học sinh hiểu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình.

Chương trình “Cùng em vững bước” nhằm phổ biến kiến thức, tư vấn pháp luật và tuyên truyền các giải pháp bảo vệ quyền lợi trẻ em tại các trường học. Trong thời gian tới chương trình này sẽ tiếp tục được tổ chức nhân rộng tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông nhằm giúp hạn chế và kiểm soát được tình trạng bạo lực học đường ở các em học sinh.

 

HẠ THI

 


Số lượt người xem: 2508    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm