SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
9
1
1
0
6
5
Phòng Nội Vụ 20 Tháng Tám 2017 11:05:00 CH

Tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Hóc Môn năm 2017

Vui lòng click vào đây để tải về nội dung Chi tiết Nhu cầu tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2017:

- 01. Kế hoạch và Thông tin Chi tiết yêu cầu Tuyển dụng.

- 02. Chỉ tiêu Tuyển dụng

-----------------------------------------------------------------

1. Yêu cầu:

Người được tuyển dụng phải có phẩm chất đạo đức tốt; hiểu biết về chính sách pháp luật và bảo đảm được những tiêu chuẩn chuyên môn theo quy định; có khả năng đáp ứng nhiệm vụ được giao.

Công tác tuyển dụng phải thực hiện đúng pháp luật, dân chủ, nghiêm túc, khách quan, công khai, minh bạch; đảm bảo được tính cạnh tranh và có chất lượng.

Nội dung và phương thức tuyển dụng phù hợp với quy định hiện hành.

 


 

2. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN (Điều kiện chung)

Người có đủ các điều kiện sau đây, không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Có quốc tịch Việt Nam và hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hợp người dự tuyển không có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh phải có ít nhất một trong các điều kiện sau đây:

- Có học hàm Giáo sư (có tuổi đời dưới 45 tuổi đối với nữ và 50 tuổi đối với nam), Phó Giáo sư (có tuổi đời dưới 40 tuổi);

- Có bằng Tiến sĩ (có tuổi đời dưới 35 tuổi);

- Có bằng Thạc sĩ (có tuổi đời dưới 30 tuổi);

- Tốt nghiệp loại xuất sắc các trường đại học trong nước hoặc tốt nghiệp loại giỏi các trường đại học nước ngoài (có tuổi đời dưới 25 tuổi);

- Các trường hợp đặc biệt khác, Ủy ban nhân dân huyện sẽ có văn bản gửi Sở Nội vụ xem xét.

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định pháp luật;

c) Có đơn đăng ký dự tuyển;

d) Có lý lịch rõ ràng;

đ) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

e) Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

g) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm theo quy định của pháp luật.

1.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

 

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

 

 

3. THÀNH PHẦN HỒ SƠ

        1. Thành phần hồ sơ

1.1 Người dự tuyển phải nộp 02 bộ hồ sơ đã chứng thực không quá 06 tháng tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn gồm:

a) Đơn đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV;

b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã – phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

c) Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;

d) Bản sao sổ hộ khẩu (nguyên cuốn);

e) Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp) hoặc nộp bản sao từ sổ gốc và xuất trình bản chính để đối chiếu;

Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được cấp có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định tại Quyết định số 77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/12/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp;

f) Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe.

h) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có), được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

       2. Lưu ý khi nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ tuyển dụng khi có đủ giấy tờ theo quy định tại mục 3.

- Hồ sơ sắp theo thứ tự tại mục 3.

- Trường hợp thí sinh đang hợp đồng với cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, Ủy ban nhân dân cấp xã thì phải được Thủ trưởng các cơ quan đó đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và có văn bản đồng ý cho thí sinh tham gia dự tuyển.

- Người đăng ký dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả và xử lý theo quy định của pháp luật.

- Thí sinh không được bổ sung các giấy tờ ưu tiên sau khi công bố kết quả tuyển dụng.

 

- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký vào 01 vị trí việc làm tại 01 đơn vị sự nghiệp có nhu cầu và hồ sơ đăng ký dự tuyển không hoàn trả lại.

 

 

4. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

        1. Địa điểm:

- Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận Tổ chức nhân sự thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn. Địa chỉ số 66 Quang Trung, Khu phố 7, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn. Số điện thoại liên hệ: 028.3.7100.057.

 

- Tổ chức sát hạch tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Nuôi. Địa chỉ số 402, đường Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn (lịch sát hạch chi tiết sẽ thông báo sau).

       2. Thời gian nộp hồ sơ:

Từ ngày 14/8/2017 đến ngày 12/9/2017: Thí sinh dự tuyển viên chức đăng ký, nộp hồ sơ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (mang theo giấy CMND hoặc thẻ Căn cước công dân) và đóng phí tuyển dụng theo quy định là 400.000 đồng/hồ sơ (Bốn trăm ngàn đồng);

           Thời gian nhận hồ sơ: buổi sáng bắt đầu từ lúc 7 giờ 30 phút  đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều bắt đầu từ lúc 13 giờ đến 17 giờ.

Lưu ý: trước khi đăng ký, thí sinh nên tham khảo kỹ thông tin, yêu cầu trong kế hoạch tuyển dụng cũng như chỉ tiêu, số lượng đăng ký và đăng ký tuyển dụng theo chỉ tiêu của từng đơn vị.

 


Số lượt người xem: 1137    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm