SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
4
5
9
2
5
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười Một 2010 3:30:00 CH

TẶNG HỌC BỔNG, SÁCH GIÁO KHOA, ĐỒNG PHỤC CHO HỌC SINH XÃ NHỊ BÌNH

 

Đồng chí Huỳnh Tấn Hoàng – Giám đốc Trung tâm Đo đạc bản đồ Thành phố - Sở Tài nguyên môi trường Tp.HCM tặng đồng phục cho các em học sinh.

         

 Sáng 21/8/2010, tại trường THCS Đặng Công Bỉnh (thuộc xã Nhị Bình), UBND xã Nhị Bình phối hợp với Trung tâm Đo đạc bản đồ Thành phố (thuộc Sở Tài nguyên Môi trường Tp.HCM) tổ chức trao tặng học bổng, sách giáo khoa và đồng phục cho các em học sinh trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Huỳnh Tấn Hoàng – Giám đốc Trung tâm Đo đạc bản đồ Tp.HCM, đồng chí Trần Văn Giữa – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Thi Thu Thảo – Bí thư xã Nhị Bình, đồng chí Lê Thị Mỹ  Dung – Phó Chủ tịch UBND xã. 

        Trong không khí nô nức chuẩn bị khai giảng năm học 2010 – 2011, hơn 250 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  thuộc xã Nhị Bình đã được tặng học bổng, sách giáo khoa, đồng phục. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc và là hành động ý nghĩa giúp các em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường được học tập. Được biết tổng kinh phí học bổng, sách giáo khoa và đồng phục được trao tặng trị giá hơn 30 triệu đồng, đây đồng thời là một công trình thanh niên của Đoàn Thanh niên Trung tâm Đo đạc bản đồ Tp.HCM.

 

                                                                                               HẠ THI 

 


Số lượt người xem: 2065    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm