SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
9
0
3
8
6
2
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười Một 2010 2:05:00 CH

XÃ XUÂN THỚI THƯỢNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN

Thực hiện kế hoạch số 682/KH-UBND của ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn về tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Hội chứng Rối loạn sinh sản và hô hấp trên heo (còn gọi là bệnh heo tai xanh).

 Ngày 20 tháng 8 năm 2010, UBND xã Xuân Thới Thượng phối hợp với Trạm thú y huyện Hóc Môn tổ chức tập huấn về phòng, chống dịch bệnh heo tai xanh cho các hộ chăn nuôi và bà con nông dân trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng.

Trong buổi tập huấn, các đồng chí trong tổ tác nghiệp của Trạm thú y Hóc Môn trình bày các dấu hiệu của bệnh heo tai xanh; phổ biến các kiến thức trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Qua đó giúp cho bà con nông dân, các hộ chăn nuôi nâng cao kiến thức, chủ động trong việc phòng, chống bệnh heo tai xanh.

Ngoài tổ chức tập huấn ra, UBND xã còn tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh đến từng hộ dân, hộ chăn nuôi heo, các tiểu thương buôn bán ở chợ, các tiểu thương kinh doanh quán ăn gia súc, như là phát thanh trên đài truyền thanh xã, tuyên truyền bằng tờ rơi, băng rôn. Đồng thời UBND xã tăng cường công tác kiểm soát trong vận chuyển, buôn bán, giết mổ gia súc và sản phẩm gia súc… nhằm hạnh chế dịch bệnh trên địa bàn xã.

 

Mai Thị Thanh Vân


Số lượt người xem: 1850    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm