Tin tức sự kiện 21 Tháng Mười 2013 4:15:00 CH

GIAO BAN CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO 9 THÁNG 2013, CỤM 4 CÁC HUYỆN NGOẠI THÀNH

Quang cảnh hội nghị giao ban. (ảnh Hạ Thi)

Sáng 4/10, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Huỳnh Văn Chúm- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo 9 tháng năm 2013, cụm thi đua 4 năm huyện ngoại thành. Cùng dự, có đồng chí Phan Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hóc Môn, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị 5 huyện.

Đồng chí Huỳnh Quang Hiếu- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Chánh thay mặt đơn vị Cụm trưởng, thông qua báo cáo kết quả công tác tuyên giáo 9 tháng, nhấn mạnh các huyện đã tập trung tuyên truyền quán triệt cho cơ sở nghị quyết TW6, nghị quyết TW7- khóa XI; nghị quyết số 16 của Bộ Chính trị về nhiệm vụ phát triển TP.HCM đến năm 2020; đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh, gắn thực hiện nghị quyết TW4- khóa XI “Một số nhiệm vụ cấp bách xây dựng Đảng”; tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, công tác dạy nghề; phổ biến pháp luật, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; thực hiện an toàn giao thông, nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai, ứng phó biến đổi khí hậu…      Dịp này, các huyện đã thẳng thắn trao đổi nhiều ý kiến, kiến nghị Ban Tuyên giáo Thành ủy tăng cường bồi dưỡng, nâng chất đội ngũ báo cáo viên; đẩy mạnh các biện pháp “làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chống diễn biến suy thoái chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống trong một bộ phận CBĐV; tuyên truyền vận động nhân dân, cùng chung sức xây dựng Nông thôn mới. Đồng chí Huỳnh Văn Chúm- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM kết luận: đề nghị Ban Tuyên giáo các huyện phát huy kết quả đạt được, tập trung đẩy mạnh các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần cùng Thành phố đạt các chỉ tiêu Đảng bộ năm 2013.

HÒANG THÔNG