Tin tức sự kiện 09 Tháng Tư 2012 7:55:00 SA

SƠ KẾT THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể (thứ sáu từ trái sang).

Sáng 27/03/2012, Huyện ủy Hóc Môn tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012.

Qua thống kê, có 3.360/3.581 đảng viên (đạt tỷ lệ 93,82%) và 703 CBCC các cơ quan tham dự quán triệt, triển khai việc thực hiện các văn bản Trung ương, 100% Chi Đảng bộ cơ sở xây dựng xong kế hoạch tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2015. Với hơn 6 tháng triển khai, huyện đã tổ chức 328 cuộc tuyên truyền với 30.176 người tham dự. Kết hợp triển khai học tập chuyên đề “phấn đấu vượt qua khó khăn, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân”, tổ chức thực hiện chuẩn mực đạo đức theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay, giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, báo cáo thực chất, không chạy theo thành tích, quan tâm chia sẻ khó khăn với đồng chí, đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp: tinh thần, thái độ, tác phong phục vụ nhân dân thể hiện sự ân cần, tận tình hỗ trợ, nâng cao ý thức thực hành tiết kiệm, học tập nâng cao trình độ. Năm 2011, có 22 Chi, Đảng bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh, 131 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giảm 14 đảng viên bị thi hành kỷ luật so với năm 2010.

Nhìn chung, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011 được các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy quan tâm tổ chức thực hiện. Các chương trình hành động đề ra gắn với thực hiện nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị và các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giử vững quốc phòng, an ninh huyện. Dịp này, Huyện ủy đã tuyên dương và trao giấy khen cho 37 tập thể và 98 cá nhân gương điển hình tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011.

HẠ THI