Tin tức sự kiện 15 Tháng Hai 2012 3:40:00 CH

HỌP MẶT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN ƯU TÚ CẢM TÌNH ĐẢNG

Nhằm giúp các đoàn viên nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó hiểu rõ trách nhiệm của bản thân trong công tác chuyên môn góp phần xây dựng xã hội, chiều 03/02/2012, tại hội trường Khối vận,  Liên đoàn Lao động huyện tổ chức họp mặt đoàn viên công đoàn ưu tú - cảm tình đảng nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2012). Đến dự có đồng chí Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí Hà Văn Giang - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng UVBCH, UV UBKT Liên đoàn Lao động, Bí thư Chi bộ các doanh nghiệp ngoài nhà nước và các đoàn viên công đoàn ưu tú - cảm tình đảng.

Đồng chí Huỳnh Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ôn truyền thống kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Hội nghị đã nghe những tâm tư, tình cảm khi được tham gia lớp cảm tình Đảng của các đoàn viên ưu tú và sự trưởng thành khi được đứng vào hàng ngũ Đảng của những Đảng viên mới. Những khó khăn của các đồng chí Bí thư chi bộ trong việc phát triển Đảng viên tại các doanh nghiệp như: trình độ học vấn không đủ tiêu chuẩn, người dân tộc nên không muốn vào Đảng, chỗ ở, công việc không cố định vì thế khó phát triển Đảng, Đảng viên không có thời gian để tham dự các lớp đào tạo chính trị vì phải tham gia sản xuất...

Đồng chí Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, tập thể lao động công nhân trong năm 2011 đã giữ vững và phát triển nền kinh tế rõ rệt; nên tập trung ý chính các bài giảng để rút ngắn thời gian học tập cho Đảng viên trong khối doanh nghiệp; công nhân lao động tiếp tục giữ vững và phát huy những kinh nghiệm, thành quả đạt được tại đơn vị trong năm 2011; vận động những người xung quanh và bản thân tiếp tục "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong công việc được giao, giảm bớt những đức tính xấu, phát triển những tính tốt...Đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; đồng chí ghi nhận ý kiến đóng góp của các Bí thư chi bộ, trong thời gian tới sẽ trao đổi với tổ 11 về việc chuyển sinh hoạt Đảng viên tại doanh nghiệp về xã như hiện nay là không phù hợp; đồng chí lưu ý các doanh nghiệp: năm 2012 còn nhiều khó khăn vì thế các doanh nghiệp đặc biệt Đảng viên, đoàn viên ưu tú phải tiên phong trong việc khắc phục khó khăn, phát huy ưu điểm, nâng tính sáng tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề, nghiệp vụ trong công việc; xây dựng và giữ vững lập trường tư tưởng trong thời kỳ mới; tích cực tham gia hoạt động của Công đoàn tại đơn vị; hy vọng 107 cảm tình Đảng được giới thiệu năm 2012 sẽ tham gia vào BCH Công đoàn ở nhiệm kỳ mới, được tiến hành đại hội Công đoàn năm 2012.

UYÊN NGHI