Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười 2010 10:15:00 CH

Sơ kết công tác văn phòng cấp ủy huyện, cơ sở 9 tháng đầu năm 2010

Đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy báo cáo  công tác văn phòng cấp ủy trong 9 tháng đầu năm 2010.

Chiều 5/10/2010, tại hội trường Khối vận, Huyện ủy tổ chức sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2010 của Văn phòng cấp ủy huyện và cơ sở. Đến dự có đồng chí Đỗ Trung Tín - Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng huyện ủy và đại diện các ban Đảng Huyện ủy. Trong 9 tháng đầu năm 2010, Văn phòng cấp ủy huyện và cơ sở đã tham mưu, phục vụ tốt Cấp ủy lãnh đạo tổ chức thành công đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X và cơ cở nhiệm kỳ mới theo đúng tiến độ kế hoạch, yêu cầu nội dung văn kiện, nhân sự cấp ủy khóa mới theo qui định. Ngoài ra, Văn phòng cấp ủy huyện thực hiện tốt vai trò tham mưu Huyện ủy, phối hợp với các đơn vị xây dựng lịch công tác chặt chẽ, tham mưu hoàn chỉnh quy chế làm việc, chương trình làm việc toàn khóa của Ban chấp hành, Ban thường vụ huyện ủy khóa X. Văn phòng Huyện ủy và cơ sở đảm bảo chế độ thông tin kịp thời, đúng quy định và việc sử dụng công nghệ thông tin được duy trì thường xuyên khá hiệu quả. Chất lượng các văn bản báo cáo được nâng lên, đảm bảo về thể thức, lượng thông tin, đánh giá thực trạng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với tình hình thực tế, góp phần tạo nhiều chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực của huyện. Trong 9 tháng đầu năm 2010, Văn phòng Huyện ủy đã tiếp 80 lượt công dân và tiếp nhận 122 đơn các loại đã chuyển đến các cơ quan chức năng xử lý. Ngoài ra, cán bộ tiếp dân của Văn phòng Huyện ủy còn chủ động đến tận cơ sở nắm thông tin, xác minh một số vụ việc để tham mưu cho Thường trực Huyện ủy chỉ đạo giải quyết chính xác.

Tại buổi sơ kết, các Văn phòng cấp ủy cơ sở tham gia 5 tham luận theo chuyên đề: “kinh nghiệm, cách làm để xây dựng các chương trình, đề án cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Phương Nguyễn