Tin tức sự kiện 27 Tháng Năm 2013 7:35:00 SA

HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2013

Sáng 13/5/2013, Huyện ủy tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2013. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Giữa, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đỗ Ngọc Thắng, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; đồng chí Phạm Văn Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Sau thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi của các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, có 70 đồng chí đạt giải cao tiếp tục tranh tài Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện. Qua xem xét 70 bài thuyết trình của các thí sinh từ cơ sở, Ban tổ chức Hội thi cấp huyện chọn ra 30 đồng chí có bài thuyết trình từ 6,75 điểm trở lên, tiếp tục vào vòng 2 thi thuyết trình và trả lời xử lý tình huống. Nhìn chung, các thí sinh tranh tài đã có sự đầu tư về nội dung, cách thuyết trình, xử lý tình huống nhanh, chính xác.

Kết quả sau 2 ngày diễn ra hội thi: Bảng A ( các chi bộ trực thuộc Huyện ủy): giải nhất: Trịnh Xuân Liễu (chi bộ Ban Quản lý chợ Hóc Môn); giải nhì: Huỳnh Ngọc Quyên (chi bộ Tòa án nhân dân huyện); giải ba: Trần Văn Năng (chi bộ Trung tâm Dạy nghề huyện), giải khuyến khích: Nguyễn Minh Triết (chi bộ Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu). Bảng B (các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở): giải nhất: Phạm Văn Dũng (chi bộ Ấp Đình – Đảng bộ xã Tân Xuân); giải nhì: Lê Xuân Nga (chi bộ Ban QLDAĐTXDCT- Đảng bộ Chính quyền); 2 giải ba: Võ Hoàng Dũng (chi bộ Trường tiểu học Tam Đông 2 – Đảng bộ xã Thới Tam Thôn), Nguyễn Minh Hoàng (chi bộ ấp Đông Lân – Đảng bộ xã Bà Điểm) và 5 giải khuyến khích.

HẠ THI